Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất HQ

Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất HQ được thành lập với mong muốn luôn đưa các sản phẩm công nghệ cao, mới nhất do các chuyên gia trong lĩnh vực đầu ngành trên thế giới, các hãng nổi tiếng nghiên cứu chế tạo và đưa vào áp dụng trong thực tiễn nhằm giảm bớt sức lao động của con người, nâng cao hiệu quả trong sản xuất giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp trong toàn hệ thống về các dòng thiết bị đo lường, hiệu chuẩn, hành trình, máy và các thiết bị dây chuyền sản xuất...

Đa dạng sản phẩm : Quý khách hàng có thể tìm được bất kỳ sản phẩm mình mong muốn trên trang web của chúng tôi với đầy đủ các sản phẩm Thiết bị đo lường, thí nghiệm, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay ....

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách hàng sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Giá cả hợp lý nhất: Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất ,nên quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra.

Chế độ bảo hành : Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trợ giúp một cách tận tình nhất.

Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất HQ

WEBSITE : http://thietbihq.com

Trụ sở chính :

Xóm 4 - Xã Xuân Hồng - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định

Điện thoại : 0965 990 555 - 0915 172 333

Liên hệ : 0965 990 555