100% hàng chất lượng 7 ngày đổi trả Miễn phí giao hàng

 
 
Sữa Modilac Expert Oeba 2 - 900g (cho bé gặp vấn đề tiêu hóa)

Sữa Modilac Expert Oeba 2 - 900g (cho trẻ gặp vấn đề tiêu hóa)


  • Giá bán 594,000 đ (đã gồm VAT)
  • Mã sản phẩm MOD04634
  • Xuất xứ thương hiệu Pháp
  • Đối tượng SD 6 - 18 tháng
  • Đóng gói Hộp thiếc
  • Trọng lượng900.00 g
Hết hàng
_descriptions

Modilac là thương hiệu chuyên về các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ dưới 4 tuổi được tin dùng hàng đầu tại Pháp. Đặc biệt, Modilac có dòng sản phẩm đặc chế dành cho các bé sinh non, nhẹ cân, tiêu chảy do không dung nạp đường lactose, các bé sơ sinh không dung nạp đạm sữa bò, bị rối loạn hấp thu chất béo,... Modilac nhập khẩu nguyên hộp từ Pháp, được nghiên cứu sản xuất vì sự phát triển toàn diện của bé ngay từ lúc chào đời.

Khắc phục tối đa các vấn đề về tiêu hóa cho bé từ 6 - 18 tháng tuổi với sữa Modilac Expert Oeba 2 - 900g. Công thức giàu bifidus và lactoza chuẩn hạn chế sự lên men sẽ giải quyết triệt để cho bé các vấn đề về rối loạn tiêu hóa thông thường như: chướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy,... Hàm lượng alpha-lactalbumine cao và bổ sung chế phẩm sinh học probiotiques đảm bảo sự tăng trưởng tốt chiều cao và cân nặng ở trẻ mắc các triệu chứng đau bụng và giúp trẻ có khả năng tiêu hóa tốt hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Một thìa gạt ngang sữa pha với 30ml nước (60oC).
  • Khuấy đều cho tan hết và kiểm tra nhiệt độ thích hợp trước khi cho bé uống.
  • Không pha sữa với nước quá nóng sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng có trong sữa.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Công thức giàu bifidus
Sự kết hợp của 2 chủng men vi sinh độc quyền: Lactobacillus rhamnosus và Bifidobacterium infantis trong sữa Modilac Expert Oeba 2 hoạt động tích cực để khắc phục những rối loạn trong hệ vi khuẩn đường ruột, phát triển vi khuẩn có lợi đồng thời chống lại các vi khuẩn có hại, giúp tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa.

Hàm lượng alpha-lactalbumine cao
Alpha-lactalbumine sẽ giúp cải thiện chất lượng protein một cách an toàn, giảm nguy cơ tích tụ aminoaxit & ure, nhờ vậy giảm căng thẳng trao đổi chất. Hàm lượng Alpha-lactalbumine cao: với tỷ lệ PS/C = 60/40 trong  Modilac Expert Oeba 2 giúp trẻ dung nạp tốt hơn so với công thức truyền thống PS/C < 1, góp phần cải thiện tối đa các triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Công thức giàu alpha-lactalbumine và bổ sung chế phẩm sinh học probiotiques đảm bảo sự tăng trưởng tốt chiều cao và cân nặng ở trẻ mắc các triệu chứng đau bụng và hỗ trợ trẻ tiêu hóa tốt hơn. 

Hàm lượng lactoza chuẩn
Khả năng tiêu hóa lactose hạn chế dẫn đến sự lên men lactoza quá nhiều có thể là nguyên nhân của sự sản sinh khí, đầy hơi và đau bụng ở trẻ. Sữa với công thức Lactoza = 4,4g/100ml (52% glucid) vừa đủ, phù hợp với khả năng tiêu hóa lactose còn hạn chế của trẻ nhỏ.

Khả năng làm đặc thích hợp
Tinh bột bắp tự nhiên với hàm lượng 1,6g/100ml trong sữa Modilac Expert Oeba 2 làm giảm quả trình lên men đường ruột, khắc phục được hầu hết các rối loạn, bao gồm cả những rối loạn bài tiết.

Kiểm nghiệm vệ sinh
Sữa Modilac đã được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận số 6178/2012/YT/CNTC ngày 1/6/2012 và được kiểm định khắt khe tại các Bệnh viện của Pháp.

Hết hàng

Đánh giá sản phẩm

Ý kiến của bạn

Bạn phải để gửi bình luận.

100% Hàng chất lượng
7 Ngày đổi trả
Miễn phí giao hàng

Hỗ trợ đặt hàng: 08-73060999

Hướng dẫn đặt hàng >>

 
Hệ thống đang xử lý. Xin vui lòng đợi trong giây lát...