100% hàng chất lượng 7 ngày đổi trả Miễn phí giao hàng

 
 
Sữa dành cho bà bầu Topfer (600g)

Sữa dành cho bà bầu Topfer (600g)


  • Giá bán 340,000 đ (đã gồm VAT)
  • Mã sản phẩm TOP07722
  • Xuất xứ thương hiệu Đức
  • Sản xuất Singapore
  • Hương vị Vanilla
  • Đối tượng SD Phụ nữ mang thai và đang cho con bú
  • Trọng lượng600.00 g
Hết hàng
_descriptions

Topfer là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Đức cũng như toàn Châu Âu với các sản phẩm sữa thuần tự nhiên dành cho trẻ em. Topfer được sản xuất dựa trên những thành tựu mới nhất của khoa học về dinh dưỡng với sự kết hợp hoàn hảo của 3 thành phần: LC-PUFA, PROBIOTIC và ORGANIC (BIO). Topfer cam kết lựa chọn và sử dụng các nguyên liệu tốt nhất cho việc sản xuất ra các loại thực phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ. Doanh nghiệp ngày càng khẳng định sức mạnh thương hiệu trên thị trường và ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Sữa dành cho bà bầu Topfer (600g) dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú được chứng nhận Organic, sản xuất theo tiêu chuẩn EU DIRECTIVE ON ORGANIC FOOD – đây là một trong những tiêu chuẩn khắc khe và tốt nhất trong việc sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao và hoàn toàn siêu sạch. Sữa có vị vanila thơm ngon, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết, thành phần đã được nghiên cứu phù hợp dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú, giúp mẹ và bé tăng cường sức khỏe, phát triển khỏe mạnh.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Được chứng nhận Organic
Sữa bột dinh dưỡng Lactana Organic dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú được chứng nhận Organic, sản xuất theo tiêu chuẩn EU DIRECTIVE ON ORGANIC FOOD – đây là một trong những tiêu chuẩn khắc khe và tốt nhất trong việc sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao và hoàn toàn siêu sạch.

Vị vanilla thơm ngon
Sữa bột dinh dưỡng Lactana Organic vị vani thơm ngon, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết, thành phần đã được nghiên cứu phù hợp dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Bổ sung AA+DHA và axit béo, Omega 3, sắt

  • Rất cần thiết cho sự phát triển về não bộ, hệ thần kinh và thị giác của bé.
  • Nhu cầu về sắt gia tăng nhanh trong suốt quá trình mang thai để hình thành các tế bào hồng cầu giúp vận chuyển oxy đến các bộ phận của cơ thể. Sắt còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh thiếu máu, thiếu sắt ở mẹ, đồng thời hỗ trợ thai nhi phát triển khoẻ mạnh.
Hết hàng

Đánh giá sản phẩm

Ý kiến của bạn

Bạn phải để gửi bình luận.

100% Hàng chất lượng
7 Ngày đổi trả
Miễn phí giao hàng

Hỗ trợ đặt hàng: 08-73060999

Hướng dẫn đặt hàng >>

 
Hệ thống đang xử lý. Xin vui lòng đợi trong giây lát...